0928 112 112(Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày trong tuần)
Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc và thanh toán ALIPAY - 0928.112.112 - Dịch vụ chuyển tiền nhân dân Tệ nhanh chóng - An toàn

Danh mục sản phẩm


Tìm kiếm sản phẩm

Để đặt hàng đơn giản, tiện lợi tại Nhập hàng 2S, các bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước dưới đây :

Nếu quý khách chưa có tài khoản TAOBAO, 1688, TMALL có thể xem hướng dẫn tạo tại

Hướng dẫn tạo tài khoản TAOBAO

 

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên 1688viet.com:

 

Hướng dẫn đăng kí tài khoản

 


Bước 2 : Cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng 1688viet (dành cho trình duyệt Chrome, Firefox,) 

*Lưu ý: Sử dụng máy tính để cài đặt công cụ và đặt hàng, không hỗ trợ cho điện thoại di động.

 

Công cụ đặt hàng 1688viet.com

 

Bước 3 : Tạo đơn hàng

 

– Sau khi bạn tìm được sản phẩm ưng ý trên các website: Taobao, Tmall, 1688. Bạn chọn các thuộc tính cho sản phẩm ( ví dụ: Size, Màu sắc, Số lượng..) sau đó nhấn vào nút ĐẶT HÀNG. Hệ thống sẽ chuyển đến phần thông tin đơn hàng của bạn như hình dưới:
 

Hướng dẫn tạo đơn hàng

 


Bước 4 : Thanh Toán

 

Có 3 hình thức thanh toán bạn có thể chọn:

– Nộp tiền mặt tại văn phòng Nhập hàng Trung Quốc

-Chuyển khoản qua ngân hàng. Số tài khoản bạn vui lòng tham khảo tại link sau: http://1688viet.com/nap-tien-vi-dien-tu

-Thanh toán trực tiếp trên website bằng thẻ visa, thẻ ATM có đăng ký thanh toán online, thanh toán qua ngân lượng

Hướng dẫn thanh toán đơn hàng


Bước 5 : Nhận hàng ( khi hàng về tới kho tại Việt Nam, trước khi NH2S thực hiện việc giao hàng cho bạn, bạn cần thanh toán phí vận chuyển sau )

 

Khi đơn hàng của bạn về tới kho của chúng tôi, trước khi NH2S thực hiện việc giao hàng cho bạn, bạn cần thanh toán phí vận chuyển theo hướng dẫn sau:

– Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website http://1688viet.com

– Nhấp chuột vào link “Thanh toán phí ship”, hệ thống sẽ chuyển sang màn hình Danh sách các đơn hàng cần thanh toán phí Ship như hình dưới đây:

– Tại đây, bạn thực hiện việc thanh toán phí Ship như hướng dẫn.

Giao hàng và thanh toán phí vận chuyển

 

Lưu ý: Khi hàng về tới kho tại Việt Nam, trước khi NH2S thực hiện việc giao hàng cho bạn, bạn cần thanh toán phí vận chuyển quy định như sau:

Phương thức vận chuyển và chi phí vận chuyển

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình cài đặt, mua hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây hoặc chat trực tiếp ngay cho chúng tôi trên website để được hướng dẫn, tư vấn từ bộ phận CSKH. 

 

Tìm kiếm sản phẩm

 

Để mua được một sản phẩm tốt thì việc đầu tiên các bạn cần làm là tìm kiếm thông tin của sản phẩm và thông tin của người bán sản phẩm đó. Có rất nhiều bạn lo lắng khi mua hàng trên các website Trung Quốc vì không biết tiếng Trung. Hiểu được điều băn khoăn này, NH2S xin hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và order hàng trung quốc trên 2s.com.vn cực đơn giản dưới đây:

 

Cách 1:

1. Nhập tên mặt hàng bạn quan tâm (bằng tiếng Việt) vào ô tìm kiếm trên trang chủ http://1688viet.com hoặc trên thanh công cụ đặt hàng AliToolbar. Sau đó, lựa chọn loại sản phẩm cần tìm từ danh sách gợi ý;

2. Chọn website mà bạn muốn mua sản phẩm (1688.com, taobao.com, tmall.com);

3. Nhấp chuột vào nút TÌM KIẾM.

 

Cách 2:

Sau đó, hệ thống sẽ mở ra trang danh sách sản phẩm tương ứng với yêu cầu tìm kiếm của bạn. Tại đây, bạn có thể sử dụng các chức năng lọc để thu hẹp phạm vi tìm kiếm, hoặc các chức năng sắp xếp để sắp xếp lại thứ tự các sản phẩm theo các tiêu chí mong muốn, nhằm tìm ra các sản phẩm ưng ý.

 

 

Bạn nhấp chuột vào các sản phẩm ưng ý, để mở ra trang chi tiết sản phẩm như hình dưới đây.

* Lưu ý: Giá sản phẩm mặc định đã được quy đổi sang tiền Việt Nam (vnd) và đã bao gồm phí dịch vụ.

 

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

 

                   

 

Tại trang Chi tiết sản phẩm như hình trên, ngoài các thông tin về sản phẩm thì bạn có thể dựa vào các thông tin để đánh giá về độ uy tín của người bán cũng như những đánh giá của những người mua trước đó về sản phẩm này. Cụ thể như sau:

 

1. Danh hiệu của người bán: được thể hiện bằng 15 cấp độ cao dần phụ thuộc vào doanh số bán hàng tích lũy (từ Huy chương đến Vương miện), khi click chuột vào biểu tượng sẽ bạn sẽ thấy bảng tiêu chí đánh giá của hệ thống alibaba ở đây.

 

 

2. Cấp giao dịch: là cấp bậc giao dịch dựa trên doanh số bán hàng của Người bán đó trong vòng 30 ngày. Bạn có thể xem phương thức đánh giá ở đây.

3. Lượng giao dịch: là số sản phẩm thực tế đã giao dịch thành công. Thông thường, một sản phẩm bán được càng nhiều thì chứng tỏ sản phẩm đó càng uy tín.

4. Đánh giá/nhận xét: Đây là những đánh giá của những người đã mua sản phẩm trước đó. Ngoài việc để lại các lời nhận xét, thì người mua có thể đánh giá bằng thang điểm từ  1-5 "sao".

Dịch vụ order TAOBAO, 1688, TMALL Trung Quốc - 1688Viet
1
Bạn cần hỗ trợ?
1
Bạn cần hỗ trợ?